Nắp Hố Ga Composite, Gang Nova, Chất Lượng Hàng Đầu

Hiện nay nắp hố ga composite đang được rất nhiều người trên thị trường yêu thích và tin dùng, sản phẩm này đang dần thay thế các nắp hố ga có chất liệu truyền thống như nắp hố ga gang nhờ vào độ bền cao, chống lại sự ăn mòn của các hóa chất, sự oxy hóa và nó có độ cứng rất tuyệt vời.

Nắp hố ga Gang, Composite
Nắp hố ga Gang, Composite

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về nắp hố ga composite để các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Nắp hố ga Composite là gì

Nắp hố gas là sản phẩm bắt buộc dành cho tất cả các công trình, hạng mục xây dựng hiện nay. Việc lựa chọn loại nắp hố ga tốt và phù hợp là một điều hết sức quan trọng. Thực tế hiện nay nhiều công trình đã lựa chọn sản phẩm nắp hố ga composite bởi những đặc tính vô cùng phù hợp, điển hình như:

Được làm từ vật liệu composite siêu bền

Đầu tiên, nắp hố ga được sử dụng cho các loại hố ga, cống, … có thể nắp chặt bằng nắp hố ga. Với việc sử dụng vật liệu composite để tạo nên sản phẩm nắp hố ga đã tạo cho sản phẩm này nhiều ưu điểm nổi trội.

Vật liệu composite rất bền, vừa có khả năng chịu được lực tác động của công vật lý lẫn việc nó có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt hay việc không bị ăn mòn bởi các chất hóa học và vật liệu composite có đặc điểm siêu nhẹ dễ vận chuyển và lắp đặt.

Công dụng của nắp hố ga composite

Nắp hố ga composite có công dụng lớn trong việc đậy kín hố ga cũng như ngăn cách hoàn toàn hố ga với môi trường bên ngoài, không chỉ có vậy nó còn giúp cho các phương tiện giao thông di chuyển dễ dàng hơn, tiện lợi và an toàn hơn trên các cung đường.

Trên thị trường hiện nay các nắp hố ga được sử dụng cho đường thường có màu sắc giống với màu của đường. Tuy nhiên cũng có rất nhiều chỗ người ta dùng một màu khác cho bạn dễ dàng nhận biết hơn.

Nhờ vào sự bền và chắc chắn của loại vật liệu này mà chúng được ứng dụng rất nhiều vào trong các công trình xây dựng hiện nay.

Đặc điểm nhận dạng nắp hố ga composite

Trên thực tế, ta khó lòng có thể nhận biết được đâu là loại nắp hố ga làm bằng vật liệu composite nếu như không tự tay chạm vào sản phẩm và cảm nhận, Tuy nhiên, chúng ta có thể nhận biết thông qua màu sắc bởi nắp hố ga bằng vật liệu composite thường được sản xuất với nhiều màu sắc và khác nhau trong khi đó nắp hố ga làm bằng gang thì có gam màu tối như đen, xám.

Về kích thước của nắp hố ga bằng vật liệu composite cũng đa dạng hơn là nắp hố ga làm bằng gang.

Nếu như bạn động vào nắp hố ga mà cảm thấy nó rất nhẹ và bạn có thể dễ dàng nâng nó lên thì đó là nắp hố ga bằng vật liệu composite thế nhưng ngược lại, nếu như nắp hố ga làm bằng gang hoặc thép thì khi bạn nhấc nó lên sẽ cảm thấy nặng thậm chí là bạn phải bỏ ra rất nhiều sức lực  mới có thể kéo nắp lên được.

Hoặc là khi bạn thử dùng tay gõ vào bề mặt của nắp hố thì bạn sẽ cảm nhận tiếng vang của nắp hố gas bằng gang lớn. Trong khi đó, nắp hố ga bằng vật liệu composite thì không hề có tiếng vang mà tiếng va chạm cũng sẽ không lớn.

Ưu điểm – Nhược điểm của nắp hố ga Composite

Sau đây là một số thông tin về ưu điểm, nhược điểm của việc sử dụng nắp hố ga composite trong xây dựng mà các bạn cần lưu ý trước khi sử dụng cho công trình xây dựng

Ưu nhược điểm của nắp hố ga composite

Bất cứ loại sản phẩm nào cũng có ưu nhược điểm của nó, dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về ưu nhược điểm của chúng.

Sử dụng nắp hó ga composite không lo bị trộm cắp

Nắp hố ga bằng vật liệu composite không thể đem tái chế cũng như chúng có nhiều loại kích thước khác nhau và không phải đem về là có thể sử dụng được. Trong khi đó việc trộm nắp hố ga bằng gang đem đi bán sẽ có giá trị kinh tế cao hơn hẳn. Hơn nữa khi nắp hố ga không bị rỡ bỏ bởi trộm cắp thì sẽ giúp người dân đi đường an toàn hơn, nhất là vào buổi tối nên nó rất được yêu thích và sử dụng nhiều.

Nắp hố ga composite có tính tiện lợi và vận chuyển dễ dàng nhanh chóng,

Nhờ vào trọng lượng nhẹ của nó mà nó có thể tạo sự thuận lợi trong việc lắp đặt hơn và đơn giản hơn là nắp hố gas làm bằng gang. Tuy có trọng lượng nhẹ nhưng nắp hố ga composite có thể chống đỡ một trọng lực lớn mà không hề làm biến dạng sản phẩm, vì vậy có thể sử dụng chúng trên các mặt đường lớn nơi có nhiều ô tô có trọng tải lớn đi qua.

Có khả năng kháng lại sự oxy hóa, chịu được thời tiết khắc nghiệt và một số tác động tiêu cực từ bên ngoài

Cụ thể là tính năng này có được là dựa vào bản chất của vật liệu composite với những đặc điểm vượt trội mà có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt, không gây phản ứng với các chất hóa học, có độ bền cực cao nên việc sử dụng sản phẩm nắp hố ga composite phù hợp với môi trường ngoài trời.

Sản phẩm nắp hố ga bằng vật liệu composite được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay và được rất nhiều khách hàng, nhiều chủ đầu tư tin dùng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm này.

Một số nhược điểm của nắp hố ga composite

Dù là loại vật liệu có độ bền và độ cứng cao thế nhưng về độ bền và chịu lực thì gang hay théo vẫn có khả năng cao hơn. Vì vậy nắp hố ga composite không thể dùng được ở những con đường có quá nhiều container chạy qua, và khi chịu nhiều tác động của môi trường một cách thường xuyên cũng dễ bị xuống cấp hơn so với gang hay thép.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về nắp hố ga composite trên thị trường Việt Nam hiện nay cũng như cách nhận biết chúng thông qua một số đặc điểm nhận dạng và một số ưu nhược điểm của chúng.

Trên đây Nova Việt Nam đã gửi tới các bạn một số thông tin quan trọng về sản phẩm nắp hố ga Composite – những ưu điểm, nhược điểm chính. Để được hỗ trợ tư vấn và nhận thông tin báo giá chi tiết, quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại Hotline hỗ trợ của Nova. Xin chân thành cảm ơn

MÃ: AG689596369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *